tesstmoi-15598981764

FTAC AUDITING AND CONSULTING CO.,LTD

Always beside you

DỊCH VỤ TƯ VẤN XÁC ĐỊNH GIÁ THỊ TRƯỜNG

Với sự gia tăng tốc độ toàn cầu hóa cũng như tính phức tạp của các hoạt động mở rộng doanh nghiệp trên khắp thế giới, các cơ quan chức năng, đặc biệt là cơ quan thuế ngày càng chú ý đến động thái chuyển giá của các công ty đa quốc gia. Quy định về chuyển giá ngày càng phức tạp và chặt chẽ. Các cơ quan thuế trên toàn thế giới đang có sự phối hợp với nhau nhằm đảm bảo tính minh bạch trong các giao dịch nội bộ. Không nằm ngoài xu hướng này của thế giới, các cơ quan chức năng tại Việt Nam cũng đang hướng đến sự chuẩn hóa các quy định về chuyển giá theo tiêu chuẩn của OECD.

Mục tiêu của FTAC là cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất về chuyển giá, hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý rủi ro thuế nhưng vẫn đảm bảo tính phù hợp với định hướng phát triển và chính sách kinh doanh của doanh nghiệp cũng như giải quyết những thách thức từ cơ quan thuế. Đặc biệt, Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong giải pháp chuyển giá của tương lai về Thỏa thuận trước về Phương pháp xác định giá tính thuế (APAs). 

Qua nhiều năm thực hiện dịch vụ, FTAC đã cung cấp giải pháp xác định giá thị trường cho rất nhiều doanh nghiệp và đạt được sự hài lòng cũng như tín nhiệm từ khách hàng. 

 

+ Lập kế hoạch và chuẩn bị bộ hồ sơ xác định giá thị trường FTAC trực tiếp lập kế hoạch và chuẩn bị Báo cáo xác định giá thị trường theo quy định hiện hành tại Việt Nam, đồng thời thực hiện xác định giá thị trường và chứng minh giá giao dịch nội bộ của doanh nghiệp. Ngoài ra, Chúng tôi cũng hỗ trợ rà soát và kiểm tra bộ hồ sơ chứng minh giá giao dịch của công ty và hồ sơ Tập đoàn, đánh giá tính đầy đủ và hợp lệ của bộ hồ sơ hiện có và đề xuất các chứng từ cần bổ sung cho bộ hồ sơ tiêu chuẩn.

 

 

+ Kết hợp thiết lập giải pháp thuế với định hướng và chính sách kinh doanh của khách hàng Trên thực tế, tối ưu hóa thuế và định hướng kinh doanh của doanh nghiệp có thể khác biệt và đối nghịch nhau. FTAC sẽ hỗ trợ khách hàng xây dựng các giải pháp giải quyết vấn đề này. Doanh nghiệp đảm bảo tuân thủ các quy định về chuyển giá song vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh và giữ vững định hướng kinh doanh của công ty cũng như của tập đoàn trong tương lai.

 

Các dịch vụ tư vấn xác định giá thị trường của FTAC bao gồm: 

1. TƯ VẤN LẬP HỒ SƠ XÁC ĐỊNH GIÁ THỊ TRƯỜNG 

2. TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN XÁC ĐỊNH GIÁ GIAO DỊCH PHÙ HỢP

3. NHẬN DIỆN RỦI RO VÀ QUẢN LÝ CHUYỂN GIÁ

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN FTAC

Trụ sở chính : Tầng 3, Tòa Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Văn Phòng giao dịch: 11B Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình TP.HCM

Hotline: 0906713480 - 0394455680

Email: [email protected]

  • CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH TOÀN CẦU
  • CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH TOÀN CẦU
  • CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH TOÀN CẦU
  • CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH TOÀN CẦU
  • CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH TOÀN CẦU

Hỗ trợ trực tuyến

top.png